Bật mí 4 cuốn sách tự học IELTS cơ bản Hacker IELTS Basic

by Hương Xu
162 views

 

Trước khi tham khảo các khóa học IELTS tại các trung tâm thì việc tự học thông qua sách vở, video hay những tài liệu free thực sự rất cần thiết. Nếu như bạn đang bắt đầu làm quen với IELTS và muốn tham khảo tài liệu học ở mức cơ bản thì có thể sử dụng bộ combo 4 cuốn sách tự học IELTS cơ bản bao gồm Hacker Ielts Basic: Reading – Listening  – Writing – Speaking với giá chỉ 160.000vnđ. Cùng Blogcuaxu tìm hiểu sơ bộ về combo này nhé!

 

1. Hackers IELTS Basic – Reading – sách tự học IELTS 

Trong cuốn Hackers IELTS Basic – Reading được chia thành 4 lộ trình tương đương với 4 tuần để giúp bạn đạt được mức điểm số nhất định như mong muốn. 

IELTS-reading-basic

IELTS Reading basic

Cụ thể, ở tuần đầu tiên sẽ là các kiến thức, nội dung để củng cố những kiến thức reading cơ bản nhất. Chiến thuật ôn tập week 1 thường khá đơn giản tuy nhiên nó lại là nền tảng cần phải xây vững. Bên cạnh việc có các bài tập cho từng kỹ năng, bạn sẽ được học tip giúp vận dụng hiệu quả trong bài thi. 

Ở tuần 2 và 3 có 10 dạng bài thường gặp nhất trong bài thi IELTS Reading. Đồng thời có đưa ra những tình huống kèm theo các ví dụ cụ thể cho từng trường hợp để bạn có thể luyện tập. 

Bên cạnh đó còn có thể củng cố lại thông qua hệ thống câu hỏi ở phần Daily Check-up và Daily Test.

Ở tuần cuối này, sẽ có các dạng đề IELTS được tổng hợp theo cấu trúc bài thi thật. Bạn có thể làm quen trước và ôn tập lại nội dung  3 tuần đầu. 

 

2. Hackers IELTS Basic – Listening

Hackers IELTS Listening Basic rèn luyện kỹ năng nghe cơ bản cũng được chia theo lộ trình 4 tuần với những mục đích khác nhau bao gồm:

IETLS-listeing-basic

IELTS listening basic

– Tuần 1 (Week 1): Giúp bạn làm quen với những bài nghe cơ bản nhất, làm quen với phát âm nguyên âm, phụ âm và nối âm,…

–  Tuần 2 (Week 2) và Tuần 3 (Week 3): Sẽ là các dạng bài xuất hiện nhiều trong 4 section của bài thi IELTS Listening. 

Sách đi sâu vào phân tích về cách làm các dạng bài cũng như chia sẻ một số mẹo đơn giản cho bạn khi thi. 

–  Tuần 4 (Week 4): Ở tuần này bạn sẽ được thực hiện thi thử bằng các bài test gần với đề thi thật giúp bạn luyện tập được đề thi và tự tin hơn. 

 

3. Hackers IELTS Basic – Writing

Hackers IELTS Writing Basic rất hiệu quả với những ai đang cần cải thiện kỹ năng viết. Sách được thiết kế khá hoa học đem đến cho bạn cách diễn đạt thường dùng và có các bài task  cụ thể. 

  • Tuần 1 bạn sẽ được ôn tập những ngữ pháp cơ bản nhất. 
  • Tuần 2 sẽ bắt đầu thực hiện sử dụng ngữ pháp trong việc diễn đạt tình huống. 
  • Tuần 3 sẽ khai thác sâu hơn với từng dạng bài giúp bạn luyện tập theo những chủ đề thường gặp. 
  • Tuần thứ 4 bạn sẽ được học tất tần tật những tip viết bài báo cáo, bài luận hoàn chỉnh. 

4. Hackers IELTS Basic – Speaking

Hackers IELTS Basic – Speaking giúp bạn làm quen với các bài thi IELTS thật bằng phương pháp tự học rất hiệu quả. Nó giúp bạn phát âm chính xác hơn, trôi chảy và logic. 

combo-sach-tu-hoc-IELTS-co-ban

Combo sách tự học IELTS cơ bản

Lộ trình cũng theo 4 tuần trong đó tuần 1 sẽ học pháp âm cơ bản. Phần 2 học pháp âm ngữ pháp và làm quen với cách diễn đạt câu. 

Tuần 3 và 4 sẽ thử sức với nhiều chủ đề và các câu hỏi thường gặp trong bài thi chính thức. Ngoài ra bạn còn được trải nghiệm thực hiện trả lời các câu hỏi trong phần Actual Test.

Combo 4 cuốn sách tự học IELTS cơ bản này được phát hành bởi Alphabooks, tác giả là Hackers, xuất bản năm 2021. Nếu bạn đang tìm kiếm các tài liệu học IELTS hiệu quả, đơn giản thì đây là combo không nên bỏ qua.

Tham khảo, link mua sản phẩm: Combo 4 cuốn sách tự học IELTS cơ bản Hacker IELTS 

Giá tham khảo: 132.000vnđ – 167.000vnđ.

Bài viết nên đọc

Leave a Comment